Banner

Thiết kế thi công Căn hộ Vũng tàu

Căn hộ của chị Trâm tại Chưng cư Pheonix Tp Vũng Tàu được chủ đầu tư dự án bàn giao vào tháng 10 năm 2016 với 3 phòng ngủ trong đó các không gian chính có view thoáng và rộng.

Nhận được yều cầu Thiết kế nội thất căn hộ Vũng Tàu  của chị, qua trao đổi các ý tưởng và các mong muốn của gia chủ dành cho công trình của mình đã triển khai lên phương án sơ bộ trình chủ đầu tư. Với phong cách nhẹ nhàng, tạo nét sinh động cho căn hộ, các thiết kế sử dụng nhiều màu sắc hài hòa, sử dụng các chất liệu gỗ công nghiệp hiện đại và tiện sử dụng.

Không gian phòng khách và bếp ăn liên thông trong căn hộ được nhấn bởi mảng giấy dán tường xanh nhẹ kết hợp thiết kế thoáng, hạn chế ngăn che giúp tạo cả giác thoáng đãng.

Các không gian ngủ sủ dụng các ton màu sinh động tạo vẻ an nhiên trong không gian sống và tận dụng tối đa các view  của từng phòng ra các không gian bên ngoài chung cư.

Công trình Thiết kế nội thất căn hộ Vũng Tàu của chị Trâm hiện đã được chủ đầu tư duyệt phương án và đang trong giai đoạn triển khai bản vẽ kỹ thuật để chủ đầu tư hoàn thiện toàn bộ công trình sớm trong năm 2017